Bóng chuyền Thăng Long da Nhật Bản

Tổng hợp các loại bóng chuyền da trong thi đấu và luyện tập

Blog Thể Thao

Hiện nay trên thị trường đồ dùng dụng cụ thể thao có vô vàn các loại bóng chuyền đa dạng từ mẫu mã, chất lượng cho tới giá thành. Chính vì vậy không hề dễ để tìm được một quả bóng chuyền da phù hợp cho nhu cầu luyện tập và thi đấu. Hãy theo dõi bài viết tổng hợp dưới đây để có thể tìm mua chúng một cách dễ dàng!

Quả bóng chuyền Thăng Long da Nhật

Với những ai yêu thích bộ môn bóng chuyền chắc hẳn sẽ biết tới hãng Thăng Long vô cùng nổi tiếng. Được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản nên chắc chắn bóng chuyền da Thăng Long sẽ mang lại chất lượng tốt tới người sử dụng.

Đây là một quả bóng chuyền da thi đấu được làm bằng chất liệu da nhung đem lại cảm giác êm ái cho đôi bàn tay dành cho người chơi, đã nhận được đánh giá cao từ thị trường. Theo kiểm định, chúng đã đạt đầy đủ tiêu chuẩn quy định thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền thế giới.

Giá bán: 380.000VNĐ

Bóng chuyền Thăng Long da Nhật Bản

 Bóng chuyền Thăng Long da Nhật Bản

Xem thêm:

Kích thước sân bóng chuyền mini cập nhật mới nhất

Lưới bóng chuyền – tổng hợp chiều cao, kích thước chuẩn nhất

Quả bóng chuyền Prostar VFC 3000

Cái tên tiếp theo trong danh sách chúng tôi lựa chọn là quả bóng chuyền da Prostar VFC 3000. Đây là một quả bóng chuyền có chất lượng tốt để sử dụng thi đấu.

Prostar VFC 3000 được làm từ chất liệu da cao cấp, có độ nảy tốt và độ bền cao. Loại bóng chuyền này được thiết kế với màu sắc đơn giản nhưng vô cùng nổi bật, hài hòa chắc chắn sẽ đem lại những đường bóng tuyệt đẹp mỗi khi bạn sử dụng.

Giá bán chỉ với 105.000VNĐ nhưng chất lượng không hề dở hứa hẹn sẽ là lựa chọn số một đối với mỗi người chơi còn đang phân vân không biết lựa chọn loại bóng chuyền nào.

Bóng chuyền Prostar VFC 3000

Bóng chuyền Prostar VFC 3000

Quả bóng chuyền Vinaball VFC 2000

Quả bóng chuyền Vinaball VFC 2000 là dụng cụ thể thao thường được sử dụng trong luyện tập. Quả bóng này được sản xuất bằng chất liệu da tổng hợp, không thấm nước, chịu được lực tốt, chắc chắn.

Bề mặt thiết kế vỏ ngoài có độ sần tạo độ bền cao, không dễ rách, nứt khi người chơi sử dụng thời gian dài. Với chất liệu da tổng hợp chống thấm nước tốt, Vinaball VFC 2000 dễ dàng được bảo quản bất kể thời tiết mưa gió hay không khí có độ ẩm cao.

Đây là loại bóng có mức giá tầm trung giữa hai loại bóng chúng tôi đã kể trên. Với giá thành 138.000VNĐ/quả hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu luyện tập bóng chuyền.

Bóng chuyền Vinaball VFC 2000

Bóng chuyền Vinaball VFC 2000

Sơ lược về luật chơi bóng chuyền cơ bản

Bóng chuyền là môn thể thao được chơi bằng tay, chính vì vậy nó cũng mang nhiều điểm thú vị khiến người xem bị thu hút.

Đầu tiên, vận động viên ở 1 đội nào đó sẽ bắt đầu lượt đánh bằng cách phát bóng lên bằng bàn tay hoặc cánh tay kể từ ngoài đường biên ở phía cuối sân thi đấu đi qua lưới sang phần sân của đội còn lại.

Đội nhận bóng không được để bóng chạm xuống mặt đất phần sân của đội mình và được phép chạm bóng nhiều nhất 3 lần.