Cách mở cửa hàng giặt ủi đơn giản mà chi phí thấp bạn nên biết

Dịch vụ giặt là

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến con người trở nên bận rộn và nhu cầu tìm đến những dịch vụ tiện ích ngày càng nhiều hơn. Đây cũng chính là cơ hội để những người yêu thích việc kinh doanh thể hiện bản lĩnh và khả năng của mình.

 Dịch vụ giặt là hiện nay rất được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên để đầu tư vào lĩnh vực này không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách mở cửa hàng giặt ủi đơn giản mà chi phí thấp bạn nên biết.

Bạn là một người hâm mộ bóng đá thứ thiệt. Vậy bạn có biết Euro lần đầu tiên tổ chức tại quốc gia nào không? Trả lời ở phần bình luận bên dưới để chúng tôi biết ý kiến của bạn và trao những phần quà nếu đáp án đưa ra là chính xác

 Đối với những người chưa bắt tay vào kinh doanh thì việc mở một cửa hàng dịch vụ là điều dường như rất dễ dàng. Thế nhưng bài toán kinh tế cũng như những kinh nghiệm kinh doanh đôi khi lại khiến bạn vô cùng đau đầu và gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn đó thì bạn chắc chắn sẽ thành công. Vì việc thành hay bạn là nằm ở chính những tính toán, sự cẩn trọng và phân tích kỹ lưỡng của bạn trước khi quyết định kinh doanh. Để thuận lợi hơn khi thử sức trong lĩnh vực này và giúp tiết kiệm chi phí hơn, hãy chú ý một số những lưu ý dưới đây nhé.

Chuẩn bị thật kỹ vốn và chi phí cần có

Chuẩn bị vốn là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần có bởi vốn sẽ quyết định những yếu tố còn lại. Tùy thuộc vào việc bạn muốn mở cửa hàng giặt ủi nhỏ hay lớn mà bạn cần chuẩn bị số vốn phù hợp. Thông thường, để mở tiệm giặt là thì mức tối thiểu bạn nên có là khoảng trên 100 triệu.

Các bạn có từng nghĩ mình sẽ mở cửa hàng kinh doanh giặt ủi chưa? Nếu có dự định như vậy, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi. Tất cả sẽ có ở nội dung trong bài

Chuẩn bị vốn để mua máy giặt
Chuẩn bị vốn để mua máy giặt

Bởi ngoài chi phí địa điểm, nhân viên, máy móc thì còn rất nhiều chi phí phát sinh khác để duy trì cửa hàng trong suốt thời gian hoạt động. Bạn cũng nên cân nhắc và tính toán kỹ về mức giá của máy giặt, chi phí và số lượng nhân viên bạn muốn thuê để đề ra mức chi phí hợp lý nhất trước khi bắt tay vào làm.

Tìm hiểu thật kỹ về những điểm mạnh, yếu của lĩnh vực kinh doanh

 Khi kinh doanh thì việc có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực mình lựa chọn là một điều không thể thiếu. Bạn sẽ không thể kinh doanh nếu như bạn không nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu, nhu cầu thị trường hiện tại.

Chính vì vậy, trước khi đầu tư kinh doanh thì bạn hãy chắc chắn rằng mình đủ kiến thức và hiểu biết về mảng kinh doanh đó. Đồng thời, những kiến thức về việc mua bán, trao đổi, nghiên cứu thị trường hay những lưu ý khi phân loại quần áo, vải vóc,…bạn cũng nên hết sức lưu tâm.

Tìm địa điểm thích hợp để mở cửa hàng

Địa điểm mở cửa hàng giặt ủi là yếu tố quyết định rất nhiều đến thành, bại của việc kinh doanh. Sau khi đã xác định được đối tượng mục tiêu, bạn hãy khoanh vùng những địa điểm đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc thuê một địa điểm mới thì bạn cũng có thể thuê lại địa điểm của một cửa hàng trước đó để tiết kiệm chi phí hơn. Việc chọn không gian rộng hay hẹp cũng sẽ dựa trên mục tiêu và quy mô kinh doanh của bạn.

Bóng đá luôn là chủ đề thu hút nhiều người truy cập vào trang. Cùng học cách tải game bóng đá offline miễn phí cho máy tính và điện thoại để tận hưởng những phút giây giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng

Địa điểm phù hợp với nhu cầu
Địa điểm phù hợp với nhu cầu

Lên kế hoạch kinh doanh chi tiết và cẩn thận

Sau khi đã hoàn thành những bước trên thì đừng quên lập kế hoạch kinh doanh một cách chu đáo và cẩn thận. Trong đó bạn hãy lên danh sách những dịch vụ bạn sẽ cung cấp cho khách hàng. Lên bảng báo giá chi tiết và thật cẩn thận cho từng đầu hạng mục dịch vụ. Bên cạnh đó cũng đừng quên nghiên cứu kỹ về đối tượng mục tiêu của cửa hàng để từ đó có những hoạt động truyền thông, quảng cáo phù hợp.

Một số cửa hàng giặt ủi uy tín, phát triển tại Hà Nội được nhiều người biết đến họ là nhờ vào việc xây dựng trang web và update mọi thông tin chính xác gây thu hút mọi khách hàng. Họ làm được như vậy, trước tên phải lựa chọn để mua hosting Việt Nam phù hợp với tên của họ muốn đặt xem đã có người mua hay chưa tại một số nhà cung cấp hosting uy tín. Sau đó, họ chỉ việc setup thông tin vào website.

Bạn cũng hãy lên chi tiết kế hoạch chi tiêu và những khoản phí có thể phát sinh cũng như khoản tiền đề phòng sự rủi ro nhé. Khi đã có kế hoạch chi tiết thì việc mở một cửa hàng giặt ủi với mức chi phí thấp sẽ không còn là nỗi lo đối với mỗi người mới bắt tay vào kinh doanh. Mọi thông tin xin truy cập vào trang colmenarviejolimpio để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *