Dịch vụ Hosting Linux đảm bảo chất lượng, tốc độ cao tại Bkhost

Tin tức

Hosting Linux tại Bkhost với nhiều công nghệ hiện đại nhất, sở hữu mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng như chất lượng luôn được đảm bảo. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Bkhost là đơn vị uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Hosting.

Lợi ích vượt trội khi thuê Hosting Linux của Bkhost

  • Sử dụng hoàn toàn phần mềm SSD Intel Enterprise: ổ cứng SSD sử dụng mang lại sự ổn định, hiệu năng, độ bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Hoạt động cực êm, không gây ra tiếng ồn lớn, cho khả năng xử lý dữ liệu và truy xuất vô cùng nhanh chóng.
  • Hệ thống chống mã độc eXploit Scanner và hệ thống chống hack Local Attack ngăn chặn tối đa các mối đe doạ muốn tấn công vào hệ thống thông tin dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống backup dữ liệu được thực hiện đều đặn: với việc cơ sở dữ liệu được backup liên tục, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về tình trạng bị mất cơ sở dữ liệu quan trọng khi lỡ như có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp vô cùng, sử dụng dễ dàng: được thiết kế từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận, dễ thao tác các tác vụ để giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ Hosting Linux của Bkhost

  • Với mức giá thành phải chăng nhất trên thị trường, đi cùng với đó là chất lượng tốt từ Bkhost. Nếu sau 30 ngày sử dụng dịch vụ Hosting Linux mà người dùng không được hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển Hosting từ địa chỉ khác về Hosting của Bkhost vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Điều kiện chỉ cần thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể điều chuyển trọn vẹn toàn bộ dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ đánh mất dữ liệu nếu Hosting Linux có bị hết hạn: trong khi Hosting Linux của khách bị quá hạn hoặc chưa thanh toán kịp thì bạn vẫn có 30 ngày để có thể gian hạn thêm, khi đó toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, cơ sở dữ liệu vô cùng dễ dàng: sử dụng phần mềm cPanel, chỉ cần dùng các bước đơn giản, khách hàng vô cùng nhanh chóng tiếp cận được với giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực online 24/7, bất kể khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình vận hành đều sẽ được Bkhost hỗ trợ cực nhanh, nhiệt tình nhất.

Đề cao giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với các gói Hosting Linux chất lượng cao, giá thành phải chăng, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.