Các tiệm giặt ủi quận 3 đều được trang bị máy móc rất hiện đại, khoa học

Những tiệm giặt ủi thành phố Hồ Chí Minh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng nhất

Dịch vụ giặt là

Hiện nay, khi kinh tế phát triển kéo theo rất nhiều những dịch vụ khác nhau được ra đời phục vụ cuộc sống sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Một minh chứng cho những dịch vụ đó có thể kể đến sự tiện lợi của các tiệm giặt ủi tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Những lợi ích mà tiệm giặt ủi mang lại

Trong tất cả những công việc nhà thì có lẽ giặt ủi chính là công việc tốn thời gian, tiền bạc và công sức nhất. Để ngồi giặt được một chậu quần áo to trong thời buổi điện nước leo thang và con người bận rộn có thể nói là rất vất vả.

Mặc dù hiện nay nhiều nhà có điều kiện tự mình sắm máy giặt tại nhà nhưng nếu nói đến tính tiện lợi thì máy giặt vẫn chưa phải là biện pháp tốt nhất. Chúng ta vẫn cần phân loại quần áo, phải phơi, phải gấp, phải trả các loại chi phí điện, nước, hao mòn máy móc… Nếu như thay vào đó ta mang quần áo đến tiệm giặt ủi thì mọi chuyện sẽ khác.

Bạn biết thế nào là giặt khô, quy trình giặt khô ra sao? Cùng tìm hiểu về một quy trình khép kín của giặt khô chuyên nghiệp ở những cửa hàng công nghiệp

Ta sẽ chỉ mất thời gian mang quần áo đi và nhận quần áo về, còn lại tất cả các công đoạn từ giặt, ủi, sấy khô, gấp gọn gàng đều đã có nhân viên phục vụ tại tiệm phụ trách toàn bộ. Mà thực tế, hiện nay dịch vụ giặt ủi đang rất thịnh hành nên để tìm được tiệm giặt ủi giá rẻ tphcm là không hề khó.

Thông thường giá được tính theo số lượng quần áo mà ta mang đến. Giá chỉ giao động khoảng 2 đến 5.000 đồng đối với giặt ướt và 6 đến 10.000 đồng sấy khô hoàn toàn, ta có thể sử dụng luôn ngay sau khi nhận đồ. Thậm chí nhiều nơi còn có dịch vụ giao đồ tận nhà với số lượng lớn.

Một số cửa hàng giặt ủi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một thành phố sầm uất, đời sống của người dân tại đây cao nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ giặt ủi là rất lớn và cần thiết. Các tiệm giặt ủi tphcm được trải dài và rộng khắp ở các quận khác nhau, rất dễ tìm kiếm và tiện lợi trong quá trình di chuyển. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số tiệm giặt ủi tại quận 10, tiệm giặt ủi quận 1, quận 3, quận 5 và quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh.

Trước tiên chúng ta hãy cùng điểm qua một số tiệm giặt ủi quận 3, ở mỗi khu dân cư đều có ít nhất là 1 tiệm giặt ủi để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tại quận 3, có thể kể đến một số tiệm có uy tín, chất lượng như Giặt sấy Emma, Home Laundry, giặt sấy nhanh Express Laundry, Giặt sấy 932…

Trên đây chỉ là một số các tiệm giặt là trên tổng số khoảng 40 tiệm giặt là tại quận 3 có được nhiều người sử dụng phản hồi tích cực. Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu giặt ủi quận 3 thì chắc hẳn không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì cả bởi có rất nhiều những địa điểm để chúng ta sử dụng và lựa chọn được nơi thích hợp.

Các tiệm giặt ủi quận 3 đều được trang bị máy móc rất hiện đại, khoa học
Các tiệm giặt ủi quận 3 đều được trang bị máy móc rất hiện đại, khoa học

Các tiệm giặt ủi quận 5 cũng có rất nhiều các thương hiệu khác nhau và được gây dựng, phát triển theo nhiều cách riêng biệt. Tại quận 5 có khoảng trên dưới 30 tiệm giặt ủi khác nhau, chắc chắn có thể phục vụ tận tình và kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Có thể kể đến một số tiệm tiêu biểu như Giặt ủi Easy Wash, giặt ủi Lê Thanh, Ti Ti, Minh Dung… các tiệm giặt ủi tại quận 5 thường được mở dưới quy mô gia đình nhưng trang thiết bị cũng rất đầy đủ và phục vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Sàn nhà là một trong những công trình thi công trong dịch vụ vệ sinh nhà ở. Để có thể làm sạch chúng thì cần có một quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về quy trình đánh bóng sàn bê tông cho mọi công trình nhà ở, công trường,…

Một tiệm giặt ủi tại quận 5
Một tiệm giặt ủi tại quận 5

Cuối cùng là giặt ủi quận 7, tại đây dịch vụ giặt ủi có thể nói là phát triển mạnh và có hệ thống máy móc được trang bị kỹ lưỡng, đạt chuẩn nhất. Và giặt ủi TOPCLEAN, Nơ Xanh, Btaskee, giặt sấy LAUNDPRO là một số tiệm được ưa chuộng nhất tại quận 7. Các tiệm giặt ở đây không chỉ có thiết bị hiện đại mà còn có nhiều điểm vượt trội.

Cụ thể như khách hàng có thể tự thực hiện các thao tác giặt như ở nhà, các ứng dụng đặt lịch giặt hiện đại. Thông qua ứng dụng ta có thể thấy được sự chuyên nghiệp cũng như lượng khách giặt ủi tại quận này rất đông đúc, ổn định.

Một số tiệm giặt ủi tại quận 7 cho phép khách hàng tự thực hiện thao tác như ở nhà
Một số tiệm giặt ủi tại quận 7 cho phép khách hàng tự thực hiện thao tác như ở nhà

Như vậy, với một số thông tin nêu ở trên chắc hẳn khách hàng tại quận 3, quận 5 và quận 7 đã có thể phần nào lựa chọn được địa điểm giặt ủi gần nhà, tiện lợi, giá rẻ và uy tín, chất lượng cho mình. Hy vọng khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ giặt ủi tốt nhất tại bất kỳ cửa hàng giặt ủi nào tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *