Sân bóng chày Xuân Đỉnh

Tổng hợp danh sách các sân bóng chày tốt nhất hiện nay tại Hà Nội 

Blog Bóng Đá

Sân bóng chày là nơi luyện tập và thi đấu của các cầu thủ tham gia bộ môn này. Tại Việt Nam, bóng chày không phải là môn thể thao được yêu thích nhiều như Nhật Bản hay Mỹ. Song vẫn có một số bạn trẻ đam mê với trái bóng dã cầu, vậy nên bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số sân bóng tốt nhất để bạn luyện tập cách chơi bóng chày

Sân bóng chày tốt nhất Hà Nội – THPT Chu Văn An

Thành lập từ rất lâu đời, sân bóng trường THPT Chu Văn An nổi tiếng khắp toàn Hà Nội. Đối với những trái tim cùng yêu thích bóng chày thì đây trở thành  nơi quy tụ những câu lạc bộ trên đất thủ đô. Đồng thời cũng là nơi tổ chức các trận bóng chày hấp dẫn. 

Với tổng cộng hơn 70 thành viên, thuộc các độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi. Tính đến thời điểm hiện tại, sân bóng Thụy Khuê đã có 10 năm hoạt động. Hơn nữa, các trang thiết bị cũng được cải thiện hơn. Nhằm mục đích trở thành câu lạc bộ bóng chày lớn nhất cả nước. Thu hút hơn nữa các cầu thủ tham gia, tạo sân chơi quen thuộc cho thế hệ trẻ.

Địa chỉ: THPT Chu Văn An, số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Sân bóng THPT Chu Văn An

Sân bóng THPT Chu Văn An

Sân bóng Xuân Đỉnh

Đối với những người yêu thích bóng chày thuộc khu vực phía Nam Thăng Long. Bạn có thể đến luyện tập tại sân bóng chày Xuân Đỉnh. Mặc dù không được nổi tiếng như sân bóng Thụy Khuê, song đây cũng là vị trí tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. 

Sân bóng Xuân Đỉnh có diện tích tương đối rộng, các trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn chất lượng. Ngoài ra, nói về dịch vụ của sân bóng được đánh giá khá tốt. Tuy nhiên để tránh trường hợp không có sân luyện tập, bạn nên liên hệ đến hotline và hẹn lịch trước. 

Từ khung giờ từ 8h đến 23h sẽ là khoảng thời gian làm việc của sân bóng. Vậy nên bạn có thể đăng ký giờ chơi trong khoảng này để tiện luyện tập và thư giãn.

Địa chỉ: Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội

Sân bóng chày Xuân Đỉnh

Sân bóng chày Xuân Đỉnh

Sân bóng Tân Mỹ

Tân Mỹ là một sân bóng chày nổi tiếng và đầy đủ các trang thiết hiện đại và an toàn nhất Hà Nội. Với các tiêu chuẩn cao nên đây cũng trở thành sân tập mà nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Mặt sân được trồng hoàn toàn bằng loại cỏ tự nhiên tạo sự êm ái. Giúp người chơi di chuyển dễ dàng hơn và không cảm thấy bị đau chân.

Sân bóng Tân Mỹ rất chú trọng trong việc thiết kế hệ thống thoát nước. Đồng thời hệ thống ánh sáng và các trang bị khác cũng được đầu tư kỹ lưỡng đạt chuẩn. Tại đây, bạn cũng có thể bổ sung năng lượng tại các quầy hàng ăn nhanh. Để bạn có được thể lực tốt nhất khi luyện tập hay thi đấu.

Không gian rộng rãi cho các bạn trẻ và em nhỏ thỏa sức vui chơi và vận động. Tân Mỹ bao gồm 4 sân bóng được phân chia, mỗi sân đủ sức chứa cho 7 cầu thủ. Và các CLB có thể đến thi đấu, trau dồi kinh nghiệm trao đổi kỹ năng cho nhau.

Địa chỉ: số 268 Tân Mỹ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sân bóng Tân Mỹ

Sân bóng Tân Mỹ

Sân bóng Hòa Phát

Đối với những cầu thủ bóng chày khu vực Mỹ Đình, sân bóng Hòa Phát là địa điểm lý tưởng cho các câu lạc bộ luyện tập. Cứ vào mỗi buổi cuối tuần, các trận đấu bóng chày được tổ chức giữa các CLB yêu thích bộ môn này. Đây cũng là nơi được đánh giá cao về kỹ thuật và trang thiết bị thi đấu. Đặc biệt có hướng dẫn cách ném bóng chày xoáy tại đây. 

Hơn nữa, bạn được phép kiểm tra chất lượng về mặt sân hay những hệ thống ánh sáng, thoát nước trước khi đăng ký thời gian luyện tập. Ngoài ra, sân bóng Hòa Phát làm việc từ 8-23h thoải mái cho bạn lựa chọn khung giờ phù hợp. 

Địa chỉ: Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình, Đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội.

Sân bóng Hòa Phát

Sân bóng Hòa Phát

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn 4 sân bóng chày nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn nhất trên Hà Nội. Tùy vào vị trí và nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn ra sân bóng phù hợp. Thỏa mãn đam mê của mình và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các câu lạc bộ khác. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết này.