Ý nghĩa 32 lá bài tây lá 10

Ý nghĩa 32 lá bài tây cực hay ho và hấp dẫn

Blog game

Về ý nghĩa 32 lá bài tây thì không phải ai chơi bài hay bói bài đều biết. Việc sử dụng những quân bài này để xem bói hay chơi bài. Vậy ý nghĩa của những lá bài này như thế nào hãy cùng tìm hiểu.

Contents

1 Bài Tây 32 lá dùng cho quẻ bói nào?

Ý nghĩa mà 32 lá bài tây mang lại là để luận giả nhiều thứ như vận hạn tuổi , ngày , tháng năm của bạn, tức là thông qua những lá bài bạn bắt được mà từ đó suy luận ra những gì mà bạn sẽ gặp phải về công việc, gia đình, tình cảm, những điều may rủi trong cuộc sống… tất nhiên tất cả chỉ là phỏng đoán nên bạn không nên quá tin vào những điều này.

2 Ý nghĩa 32 lá bài Tây

Trong 32 lá bài thì chia làm 4 chất mỗi chất tượng trưng cho từng ý nghĩa khác nhau : Sự nghiệp, tình cảm, tai họa, tiền bạc.

Dưới đây là toàn bộ ý nghĩa của 32 lá bài tây cực chi tiết và hấp dẫn mà bạn cần xem :

Ý nghĩa của 32 lá bài tây

Ý nghĩa của 32 lá bài tây

Xem thêm:

Cách chơi bài Catte và chiến thuật chơi bài Catte thắng

Phương pháp thần kỳ cách nhớ 52 lá bài trong ít phút

2.1  Lá Át cơ 

ÁT cơ là lá bài đẹp ý nghĩa là thuận lợi, vạn sự như ý , ngoài ra  còn có nghĩa là có hỷ sự hoặc gia đình được đoàn tụ, nhìn chung đối với lá bài cơ thì bạn không có gì phải lo lắng, thành công phát đạt.

2.2  Lá Át rô 

Đối với lá át rô là lá bài về thư tín, văn tự công việc giấy tờ, khi bốc được lá át rô thì bạn có thể phải đi xa để làm việc tuy nhiên luôn thuận lợi và suôn sẻ

2.3  Lá Át bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Át bích là lá bài xấu nhất trong 32 lá bài chủ về buồn rầu , đau khổ phiền muộn, hơn nữa là tang tóc. Nếu có nhiều lá bích được bắt thì bạn cần đi giải hạn hoặc nên cẩn thận sau này dễ có chuyện bất trắc

2.4  Lá Át tép trong ý nghĩa của 32 lá bài tây

Át tép là quân bài nói về tiền bạc , địa vị người nào bắt được lá bài này thì sẽ dễ có tiền nhờ vào năng lực của chính mình. Nếu lá tép có nhiều khi bắt bài thì bạn sẽ nhanh phát tài, còn nếu có các lá rô hay cơ thì công việc thuận lợi, đi với lá bích thì sẽ khó khăn , hao tiền tốn của.

Ý nghĩa các lá át trong bộ bài tây

Ý nghĩa các lá át trong bộ bài tây

2.5  Lá K rô 

K rô là một lá bài chủ về việc bạn sẽ có thay đổi trong công việc hoặc có thể đi xa. Nếu đi với các lá Cơ, Rô, Chuồn thì sẽ giúp bạn có may mắn , nhưng nếu bắt lá bích thì nên cẩn trọng trong việc đi lại đường xá. 

2.6 Lá K cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này chủ cho người có sự nghiệp lớn, tính tình ôn hòa phong độ cao. Nếu lá này đi với lá 9 rô thì nghĩa là mất của tìm lại được hay sẽ tái ngộ với người xưa cũ.

2.7 Lá K tép 

K tép chủ sự  về tiền bạc,của cải sung túc về vật chất lá bài này biểu trưng cho sự thành đạt Nếu may mắn bốc thêm lá rô hay cơ thì cũng có khả năng thuận lợi về tiền bạc tài lộc.

2.8 Lá K bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

K bích dường như bạn đang gặp vận hạn rất xấu dính dáng hay liên quan khá nhiều đến pháp luật, lá bài này khá xui xẻo và bất trắc nếu ai bắt phải. Nếu bạn bốc được quá nhiều lá bích sẽ làm gia tăng chuyện xấu, còn nấu bắt được các lá Cơ, Rô, Chuồn thì sẽ đỡ đi phần nào khó khăn trước mắt.

Các lá bài và ý nghĩa của nó

Các lá bài và ý nghĩa của nó

2.9 Lá Q cơ ý nghĩa của 32 lá bài tây

Nếu bạn sỡ hữu lá Q cơ trong lần bắt bài thì lá bài này chủ sự về tình cảm thuận lợi , mọi việc tốt đẹp, ngoài ra thì lá này còn tượng trưng cho người phụ nữ hiền lành. Nếu lá bài này đi với các lá 9,8 Rô thì có nghĩa là sẽ tái ngộ người xưa , hay tìm được của đã mất. Nếu bắt lá bích thì nên cẩn thận vì sẽ có chuyện không may xảy ra.

2.10 Lá Q rô 

 Lá Q rô là lá bài biểu trưng cho việc đi lại làm ăn xa, lá bài này thích hợp cho người buôn bán kinh doanh và người mệnh kim chủ về tiền bạc. Nếu đi với các lá Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thăng tiến về tiền bạc, còn đi với lá bích thì hao tài tốn của.

2.11 Lá Q tép trong bộ bài Tây 32 lá

Lá Q tép chỉ người cô độc trong chuyện tình cảm, hay ghen tuông, tính tình thẳng thắn , lá bài này thì thịnh vượng về tiền bạc thích hợp việc kinh doanh buôn bán. Nếu đi với các lá Rô, cơ, chuồn thì tăng thêm phần thuận lợi, còn nếu bắt lá bích thì hao tài tốn của khó khăn chồng chất công thêm vận hạn.

2.12 Lá Q bích ý nghĩa của 32 lá bài Tây

Đối với lá Q bích, chủ cho vận đen , thời vận xấu, hay gặp trắc trở. Nếu bạn bắt được nhiều lá bài Bích sẽ làm gia tăng sự xấu đi. Đồng thời các lá Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm đi sự xấu. Nếu bắt được lá bài 10 cơ thì khó khăn của lá bài này được hóa giải nhẹ nhàng.

Ý nghĩa 32 lá bài lá Q

Ý nghĩa 32 lá bài lá Q

2.13 Lá J cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá J cơ chủ sự về tình cảm tốt đẹp, hanh thông, tuy nhiên là bài  này chỉ được chấm điểm trung bình. Lá bài này biểu trưng cho người vui tính, ham chơi. Nếu bạn bốc thêm được các lá bài như Cơ, Rô, Chuồn  thì của mất sẽ tìm lại được còn người xưa thì có thể tái ngộ, hoặc bạn có thể về nghề cũ. Nếu bắt được lá Bích thì chuyện tình của bạn không mấy tốt đẹp đồng thời nên cẩn trọng bất trắc

2.14  Lá J rô trong bộ bài tây 32 lá

Chủ về đi lại , tiền bạc, bạn có thể sẽ phải di chuyển xa lá bài này sẽ giúp bạn kinh doanh tốt tuy nhiên bạn sẽ là người mê dịch chuyển. Nếu bạn bắt được lá bài Cơ rô hay chuồn thì lại gia tăng thêm phần may mắn tài lộc. Còn nếu bắt được lá bài bích thì tài lộc bị hao mòn, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng túng tiền.

2.15 Lá J tép

Khi có lá J tép bạn sẽ là người làm ra tiền, lá bài này là lá bài tiền bạn sẽ kiếm được tiền nhờ vào kinh doanh nhưng chỉ là kinh doanh nhỏ, nếu ở lá bài này bạn làm ăn lớn thì khó mà thành. Nếu bạn có các lá bài cơ , rô, chuồn thì sẽ tăng thêm lộc. Nếu bắt phải lá bích thì bạn lại không có tiền.

2.16 Lá J bích ý nghĩa của 32 lá bài Tây

Lá J bích lại là lá mà bạn sẽ gặp tai họa, luôn bị tiểu nhân gièm pha. Lá bài này sẽ luôn gặp nhiều chuyện thị phi trở ngại. Nếu bắt được các lá bài Rô, Cơ , Chuồn thì sẽ giảm đi phần nào tai ương, tuy nhiên nếu bạn bắt được nhiều chất bích thì cực kì xấu

2.17 Lá 10 tép trong bộ bài tây 32 lá

Chủ về tài chính lá 10 tép làm bạn có nhiều tiền. Lá bài này rất tốt bạn sẽ kiếm được nhiều tiền do bạn tạo ra. Nếu lá bài này đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có nhiều sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu bắt được các lá bài Bích thì tiền của tổn hại

2.18 Lá 10 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ sự thuận lợi, gia đình luôn vui vẻ, hài hòa, tình cảm tốt đẹp, có nhiều cơ hội lớn. Nếu bắt được các lá bài cơ rô chuồn thì tăng thêm phần hạnh phúc. tuy nhiên nếu bắt được các lá bài Bích, đặc biệt là lá 9 bích thì rất xấu, rất khó hóa giải, khó vượt qua tai nạn.

2.19 Lá 10 rô 

Bạn phải di chuyển nhiều, hoặc có nhiều cuộc xê dịch. Nếu đi với lá bài Cơ là biểu đạt của một cuộc dịch chuyển tốt đẹp . Bắt được lá Chuồn thì cuộc du lịch sẽ có khả năng kiếm tiền.. Đặc biệt, rất xấu nếu đi với lá bài Bích, khó vượt qua tai nạn.

2.20 Lá 10 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài bích cho thấy bạn đang buồn phiền, túng quẫn, chờ đợi quá lâu mà chưa có kết quả. Nếu đi cùng với nhiều lá Rô, cơ chuồn thì giảm sự buồn phiền . Nhưng nếu bắt là bích thì vô cùng xấu.

Ý nghĩa 32 lá bài tây lá 10

Ý nghĩa 32 lá bài tây lá 10

2.21 Lá 9 cơ trong ý nghĩa của 32 lá bài Tây

Lá 9 cơ là chủ về tình cảm, người nào bắt được lá bài này là người có trí tưởng tượng khá là phong phú, mơ mộng, nhưng hay bị xa cách. Nếu đi cùng các lá Cơ, Chuồn, Rô thì có thêm thời vẫn đẹp tươi, nhưng nếu bắt phải lá Bích thì thời vận có phần lung lay, việc gì cũng nên cẩn trọng.

2.22 Lá 9 tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Đối với người khi bắt được lá bài này, có lộc lá bất ngờ,có tiền của. Nếu có thêm lá RÔ, CƠ ,  Chuồn, thì sẽ nhanh chóng thuận lợi kiếm được tiền. Nếu đi với các lá Bích thì không có tiền, mà còn mất tiền.

2.23 Lá 9 Rô trong ý nghĩa của 32 lá bài Tây

Lá 9 rô chủ về thay đổi ví dụ như chỗ ở hoặc công việc. Nếu bắt được các lá Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thay đổi tốt đẹp. Nếu bắt được các lá Bích thì rất đen, bạn nên cẩn trọng trong việc đi lại.

2.24 Lá 9 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá 9 bích, là một lá rất đen, biểu trưng cho việc chia ly, rời đi , hay chấm dứt. Nếu đi với các lá Rô, cơ, Chuồn thì phần nào giảm bớt được độ đen đủi. Còn nếu bạn bắt thêm chất bích thì cực đen.

2.25 Lá 8 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Đối với lá 8 cơ là sự thuận lợi, có nhiều cơ hội, hôn nhân tình cảm. Nếu bạn thêm các lá Cơ, Rô, Chuồn thì tăng thêm các sự may mắn. Còn nếu bạn bắt được lá bích thì cần phải đề phòng lo toan.

2.26 Lá 8 rô trong ý nghĩa của 32 lá bài Tây

Lá rô chủ về di chuyển, bạn cần phải di chuyển đi xa thì mới có thể làm ăn. Nếu bạn bắt là Rô, cơ, chuồn thì bạn lại phát triển rất nhiều. Nhưng nếu bạn bắt được các lá bích thì hao tài vận.

2.27 Lá 8 tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá 8 tép, là bài chủ về tiền bạc nếu bạn bắt được lá bài này thì tiền bạc sẽ trở nên hanh thông,may mắn. Nếu bắt được thêm lá bài bích thì lại thành hao tài tốn của. Còn nếu bạn bắt được các lá Cơ , rô , tép thì tiền bạc sẽ thuận lợi làm ăn hanh thông.

2.28 Lá 8 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Đối với lá 8 bích thì lá bài này chủ về thiệt hại, thua lỗ, dịch bệnh. Nếu có lá 10 cơ thì điềm xấu là được phá. Còn nếu bắt được lá Bích thì cực xấu nên cân thận tai bay vạ gió, tin đồn thất thiệt. 

Ý nghĩa của từng quân bài

Ý nghĩa của từng quân bài

2.29 Lá 7 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá 7 cơ ở đây nghĩa là có tiền nhỏ hay tiền nợ được lấy về. Lá bích nếu mà bạn bắt được lá này thì cực bị hao tài, tổn vận, xoay xở tiền bạc. Nếu bạn bắt được chất Cơ , Rô, Tép thì tiền bạc hanh thông.

2.30 Lá 7 rô trong bộ bài Tây 32 lá

Lá 7 rô thì chủ về sự di chuyển, nhưng bạn cần cẩn trọng vì lá 7 rô này không được tốt lắm. Nếu đi với lá Cơ, Rô, Chuồn thì phần nào đỡ được lộc, nhưng nếu đi lá Bích thì sẽ đen vào vận hạn.

2.31 Lá 7 tép trong ý nghĩa của 32 lá bài Tây

Đối với lá 7 tép nghĩa là bạn đang có món tiền hay lộc nhỏ. Nếu lá 7 tép đi với các lá Cơ, Rô, Chuồn, thì thuận buồm xuôi gió. Còn nếu đi với lá bịch thì hao tài vận, khó khăn tiền bạc

2.32 Lá 7 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây 

Lá 7 bích là lá chủ cho tang thương mất mát, cãi vã xung đột. Nếu đi cùng lá 7 cơ thì lại càng xấu vì xung nhau. Đi với lá 10 cơ thì được hóa giải vận hạn.

Trên đây là ý nghĩa 32 lá bài tây trong bộ bài, mong rằng khi bạn xem xong thì đã có cho mình kiến thức và cái nhìn tổng quát nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ và may mắn trong cuộc sống,